Căn hộ Hưng Phát Silver Star tổ ấm mà bạn hằng mong đợi

Vừa qua Công ty Hưng Lộc Phát đã đưa ra dự án đầu tay và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong mọi nhà, để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho mọi người tiếp theo Hưng Lộc Phát quyết định đầu tư và phát triển vào thị trường thêm dự án Hưng Phát Silver Star nằm tại trục đường Bắc Nam (đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiến, huyện Nhà Bè, tp.HCM).

Căn hộ Hưng Phát Silver Star được chủ đầu tư thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ có diện tích phù hợp từ 62 – 102 m2. Thiết kế căn hộ được chăm chút đến từng chi tiết sao cho diện tích sử dụng của khách hàng là tối ưu. Công ty thiết kế Dinh Phát đảm bảo tất cả 100% phòng trong căn hộ đều có gió và ánh sáng, trên 90% căn hộ có balcon thoáng mát để cư dân có thể ngắm cảnh và thư giãn.

phối cảnh căn hộ hưng phát silver star

Diện tích cây xanh và cảnh quan chiếm đến 3.028m2 bố trí xung quanh dự án và tầng 2, tầng 5 căn hộ tạo mảng xanh đều khắp dự án.

Giao thông từ dự án đến trung tâm TP hoặc các khu vực lân cận rất dễ dàng do dự án nằm trên trục giao thông huyết mạch Bắc Nam Thành phố và tuyến metro Bắc Nam, kết nối với đường Nguyễn Văn Linh. Dự án nằm giữa trung tâm các khu đô thị : Phú Mỹ Hưng, Dragon City, Sunrise City View, KDC Trung Sơn với hàng loạt các tiện ích cao cấp đủ để đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân.

Nội thất dự án cũng được chủ đầu tư giao cho khách hàng những nhãn hiệu hàng đầu thế giới như TOTO, Teka … đủ đáp ứng nhu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Khi dự án vừa ra mắt đã được sự khích lệ nhiệt tìn của mọi người, chắc chắn khi dự án hoàn thành sẻ không phụ lòng mong mỏi của mọi nhà.

Mọi chi tiết về dự án Hưng Phát Silver Star vui lòng liên hệ: 0909 29 65 65
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

HOTLINE: 0909 04 09 65 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)
logo dự án the goldview

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

Đường dây nóng: 0909 29 65 65

Email:huanbuivn@gmail.com

Website Hưng Phát Silver Star:

canhohungphatsilverstar.com.vn