Cuộc sống thăng hoa với các tiện nghi tại dự án Hưng Phát Sliver Star

Những tiện ích cao cấp đã khẳng định căn hộ Hưng Phát Sliver Star là một căn hộ rất đáng sống tại khu vực thành phố.

Hồ Bơi tại dự án gồm 1 hồ lớn có chiều dài 25m cho người lớn và 1 hồ thủy lực dành cho trẻ em rộng rãi. Không gian bao quanh hồ bơi cũng được Hưng Phát Silver Star đầu tư không gian xanh cùng mặt sàn gỗ để tắm nắng. Hồ bơi ở Hưng Phát Silver Star luôn thỏa mãn cả những người thích bơi chuyên nghiệp và các cư dân nơi đây có thể tắm nắng buối sáng đón ánh bình minh giúp cuộc sống thêm tươi đẹp hơn. Nơi để ta thư giãn lí tưởng cũng như tập luyện bơi lội cho con mình.

chung cư Hưng phát 2

Vấn đề vệ sinh của hồ bơi cũng được Hưng Phát Silver Star quan tâm và giữ gìn sạch sẽ bằng các phương pháp hệ thống lọc chuyên nghiệp hiện đại lẫn cách lau dọn truyền thống. Và đặt biệt hơn, để đảm bảo an ninh sinh hoạt cho cư dân nơi đây hồ bơi tại Hưng Phát Silver Star chỉ dành cho cư dân và khách của họ khi đến thăm.

   Phòng Gym tại dự án với tiêu chuẩn quốc tế sẽ đáp ứng về nhu cầu sống khỏe sống đẹp cho người dân nơi đây. Dự án Hưng Phát Silver Star đã bố trí phòng tập Gym cùng các trang thiết bị có thương hiệu nổi tiếng hàng đầu là Techno-Gym để đảm bảo mang đến cho người dân được trải nghiệm tốt nhất.

Lấy ý tưởng xanh thân thiện với môi trường, phòng Gym được Hưng Phát Silver Star thiết kế và bố trí sao cho đang ở trong phòng tập nhưng lại có cảm giác gần gũi với thiên nhiên, nhằm mang lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự.

Căn hộ Hưng Phát Silver Star

Kết hợp với trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân như máy chạy bộ, xe đạp, tạ lớn nhỏ đủ loại tùy theo nhu cầu của từng người. Ngoài ra kể cả những cư dân có nhu cầu tập dưỡng sinh, Yoga nhẹ nhàng cũng được Hưng Phát Silver Star bố trí không gian rõ ràng. Thật tiện lợi phải không nào, hãy đến ngay với phòng Gym tại dự án để trãi nghiệm sự tuyệt vời đó.

   Phòng Sinh Hoạt Cộng Đồng được xây dựng rất hài hòa, phòng này giúp cho cư dân có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí.

Cùng kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay đơn giản là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn đọc sách. Chắc chắn đây là nơi tuyệt vời để có những kỉ niệm đẹp cùng những người yêu thương và xây dựng các mối quan hệ xã hội, xóm làng.

   Dự án được bảo an ninh tuyệt đối cho người dân nơi đây, Hưng Phát Silver Star cũng đã bố trí bãi đậu xe thành nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân và khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông, an ninh. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực nơi đây.

Mọi chi tiết về dự án Hưng Phát Silver Star vui lòng liên hệ: 0909 29 65 65
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

HOTLINE: 0909 04 09 65 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)
logo dự án the goldview

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

Đường dây nóng: 0909 29 65 65

Email:huanbuivn@gmail.com

Website Hưng Phát Silver Star:

canhohungphatsilverstar.com.vn