Môi trường sống hoàn thiện tại căn hộ Hưng Phát Silver Star

Dự án Hưng Phát Silver Star nằm trên trục đường Bắc Nam (đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM) được Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư. Qui mô dự án Hưng Phát 2 là 8956m2   bao gồm 3 block căn hộ cao từ 16 đến 24 tầng với tổng số căn hộ cung cấp cho thị trường là 447 căn hộ.

Căn hộ Hưng Phát Silver Star được chủ đầu tư thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ có diện tích phù hợp từ 62 – 102 m2. Thiết kế căn hộ được chăm chút đến từng chi tiết sao cho diện tích sử dụng của khách hàng là tối ưu. Công ty thiết kế Dinh Phát đảm bảo tất cả 100% phòng trong căn hộ đều có gió và ánh sáng, trên 90% căn hộ có balcon thoáng mát để cư dân có thể ngắm cảnh và thư giãn.

Giao thông từ dự án đến trung tâm TP hoặc các khu vực lân cận rất dễ dàng do dự án nằm trên trục giao thông huyết mạch Bắc Nam Thành phố và tuyến metro Bắc Nam, kết nối với đường Nguyễn Văn Linh. Dự án nằm giữa trung tâm các khu đô thị: Phú Mỹ Hưng, Dragon City, Sunrise City View, KDC Trung Sơn với hàng loạt các tiện ích cao cấp đủ để đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân.

Các cư dân tại dự án cũng hưởng thụ các tiện ích cao cấp như hồ bơi rộng , nhà trẻ, khu trung tâm thương mại cao 3 tầng với đầy đủ các tiện ích: nhà hàng, siêu thị, spa, gym … Diện tích cây xanh và cảnh quan chiếm đến 3.028m2 bố trí xung quanh dự án và tầng 2, tầng 5 căn hộ tạo mảng xanh đều khắp dự án.

phối cảnh căn hộ hưng phát silver star

Nội thất dự án cũng được chủ đầu tư giao cho khách hàng những nhãn hiệu hàng đầu thế giới như TOTO, Teka … đủ đáp ứng nhu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Các cư dân tại dự án cũng hưởng thụ các tiện ích cao cấp như hồ bơi rộng , nhà trẻ, khu trung tâm thương mại cao 3 tầng với đầy đủ các tiện ích: nhà hàng, siêu thị, spa, gym

Diện tích cây xanh và cảnh quan chiếm đến 3.028m2 bố trí xung quanh dự án và tầng 2, tầng 5 căn hộ tạo mảng xanh đều khắp dự án.

Giao thông từ dự án đến trung tâm TP hoặc các khu vực lân cận rất dễ dàng do dự án nằm trên trục giao thông huyết mạch Bắc Nam Thành phố và tuyến metro Bắc Nam, kết nối với đường Nguyễn Văn Linh. Dự án nằm giữa trung tâm các khu đô thị : Phú Mỹ Hưng, Dragon City, Sunrise City, KDC Trung Sơn với hàng loạt các tiện ích cao cấp đủ để đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân.

Căn hộ được chủ đầu tư thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ có diện tích phù hợp từ 62 – 102 m2. Thiết kế căn hộ được chăm chút đến từng chi tiết sao cho diện tích sử dụng của khách hàng là tối ưu. Công ty thiết kế Dinh Phát đảm bảo tất cả 100% phòng trong căn hộ đều có gió và ánh sáng, trên 90% căn hộ có balcon thoáng mát để cư dân có thể ngắm cảnh và thư giãn.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH XD & SX Hưng Lộc Phát

Số 9A, đường Hùng Vương, P4, Q5, TPHCM.

Vị trí: Đường Nguyễn Hữu Thọ

Số tầng xây dựng: 22-25 tầng

Số tầng thương mại: 5 tầng

Diện tích dự án:  63m2 – 108 m2

Ngày khởi công dự kiến là ngày 7/2015 – Dự kiến hoàn thành 3/2017

Mọi chi tiết về dự án Hưng Phát Silver Star vui lòng liên hệ: 0909 29 65 65
(PKD Chủ Đầu Tư của dự án)

HOTLINE: 0909 04 09 65 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)
logo dự án the goldview

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

Đường dây nóng: 0909 29 65 65

Email:huanbuivn@gmail.com

Website Hưng Phát Silver Star:

canhohungphatsilverstar.com.vn